adv top

Xóa phun môi không đơn giản như vẫn tưởng

07:49:51 - 03/03/2015 - admin
loading...

Đối với người phụ nữ, 1 làn da trắng mịn, 1 đôi mắt long lanh vẫn chưa thể tạo ra nét đẹp toàn diện. Để có thể lôi cuốn mọi ánh nhìn bạn cần phải sở hữu thêm 1 đôi môi đẹp và quyến rũ. Với phun môi tự nhiên thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam bạn sẽ chóng vánh sở hữu đôi môi tự nhiên và gợi cảm.

Nhưng Một vấn đề quan trọng buộc chị em khi có nhu cầu phun môi tự nhiên cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định, theo thầy thuốc , chính là việc xóa phun, xăm môi không hề dễ dàng và đơn giản. Có nhiều nguyên nhân khiến chị em dễ nghĩ suy đến việc xóa màu môi sau phun xăm, thường là do phun xăm bị hỏng, do mực xăm bị nhạt màu, không đúng màu nguyên bản, hoặc màu môi không còn hợp thời trang …
Khi đó, biện pháp can thiệp duy nhất khả quan và ít ảnh hưởng đến thẩm mĩ là xăm chồng màu da lên màu xăm cũ. Tuy nhiên, hướng giải quyết này dù không quá kỳ công nhưng lại dễ khiến chị em khó ưng, vì nhiều khả năng màu mực bị biến đổi sau khi vào thân, khó sở hữu được màu môi thiên nhiên như ban đầu. Với phương pháp dùng tia laser được lăng xê nhiều trên các dụng cụ truyền thông, thầy thuốc khẳng định, rất khó để vận dụng cách này xóa vết xăm môi, kể cả ở mí mắt, chân mày mà không để lại sẹo.
Vì bản chất của việc dùng tia laser xóa vết xăm là sử dụng sóng laser đốt nóng làm mực bay màu, giúp vết xăm mờ dần. Do đó nguy cơ bị bỏng, để lại sẹo khi ứng dụng cách thức này xóa xăm môi là rất dễ xảy ra. Chính vì thế, nếu đã cân nhắc cẩn thận các lưu ý trên mà vẫn muốn vận dụng xăm, phun môi để mau chóng có được làn môi hồng oắt con, chị em cần hiểu rõ thân có tiền sử dị ứng với hóa chất lạ hay không, cũng như nên đến các cơ sở thẩm mĩ uy tín, có tay nghề cao, và yêu cầu tiệt trùng phương tiện, thay kim xăm … để quá trình làm đẹp vừa đạt được hiệu quả như mong muốn, vừa phòng tránh tối đa các rủi ro có thể xảy ra.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook