adv top

Thêu lông mày ngang đẹp hoàn hảo với công nghệ hiện đại

07:47:37 - 03/03/2015 - admin
loading...

xu hướng làm đẹp với lông mày ngang.
mặc dầu thêu lông mày hàn quốc đã xuất hiện một thời kì khá lâu nhưng cơn sốt chân mày ngang vẫn cuốn sự quan hoài của đông đảo chị em. chân mày ngang không chỉ tôn lên vẻ trẻ trung, cá tính cho khổ chủ mà còn thể hiện được xu hướng thời trang hiện đại trong phong cách thẩm mỹ. Chính cho nên mà phun chân mày tự nhiên trong thời gian qua đã có rất nhiều chị em đổ xô đi đến các thẩm mỹ, spa để tân trang cặp chân mày mới nhất cho mình.

Với những cô nàng có khuân mặt nhỏ nhắn và dài thì chân mày ngang mang tới một vẻ đẹp thanh tao, kiêu sa. Với dáng lông mày này, khuân mặt dài nghe đâu trở thành ngắn lại, cân đối hơn. Không những thế, nó cũng sẽ khiến gương mặt bớt gầy hơn. trái lại, những cô nàng mặt to và ngắn, thì phun chan may dep lại phản tác dụng, vì chúng sẽ làm cho mặt bạn như to ra và ngắn đi. Trong trường hợp này, bạn nên chọn kiểu lông hình cánh cung có đường gấp từ giữa lông mày xuống đuôi sẽ phù hợp và giúp mặt bạn thon thả hơn.
Địa chỉ thêu chân mày ngang đẹp tự nhiên
Khi đã tìm được mẫu mã chân mày ăn nhập với khuôn mặt thì điều mà chị em quan tâm tiếp theo chính là sử dụng dịch vụ này tại địa chỉ nè uy tín. Quả thật giữa các trung tâm thẩm mỹ mọc lên như nấm sau mưa, chị em khôn cùng hoang mang không biết đâu mới là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và tin dành cho mình.
Tại Thẩm mỹ Kangnam, dịch vụ phun thêu nức tiếng suốt hơn 20 năm qua với sự khéo léo#, tài hoa của – Bàn tay Vàng phun thêu số 1 Việt Nam không ai không biết tới. Bộ Y tế kiểm định và cấp giấy phép lưu hành. Mực này được nhập khẩu tại Mỹ, bảo đảm không nhòe màu, không phai và không gây kích ứng với da, có độ bền lâu từ 5 năm đến 7 năm và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook