adv top

Phun xăm mí mắt cho đôi mắt đẹp như mong muốn

07:46:33 - 03/03/2015 - admin
loading...

Để có một ấn tượng đẹp cho đôi mắt, các bạn gái thường hay phải dùng phấn, chì để tô tạo màu nhấn. Nhưng hiện thời, với công nghệ hiện đại, các chị em thường tìm đến phương pháp phun xăm mí mắt để bớt đi một bước điểm trang cầu kỳ.

Ưu điểm vượt trội
1 Trang thiết bị đương đại: Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ làm đẹp tin của chị em phụ nữ trong 20 năm qua. Với những trang thiết bị đương đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc mang lại kết quả phun xăm mí mắt vượt trội so với phương pháp phun xăm thông thường.
2 Mực phun phiêu nhập khẩu 100% từ Mỹ, chiết xuất từ tinh chất nguồn thực vật không biến đổi gien trong tự nhiên. Mí mắt là bộ phần tiếp xúc với mắt nên mực xăm phải là loại tốt bảo đảm không gây hại đến mắt.
3. thời kì thực hành nhanh chóng, chỉ từ 15 – 20 phút.
4. Chế độ chăm sóc khác biệt: sau khi phun xăm được chuyên gia căn dặn tận tường và đưa ra chế độ chăm sóc dị biệt, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái ngay sau quá trình phun xăm mà không có cảm giác căng tức do thuốc tê như những phương pháp bình thường.
Quy trình phun phiêu mí mắt
1 Trang thiết bị hiện đại: Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là địa chỉ làm đẹp tin cậy của chị em nữ giới trong 20 năm qua. Với những trang thiết bị hiện đại được du nhập từ Châu Âu mang lại kết quả phun xăm vượt trội so với phương pháp phun xăm thường ngày.
2 “Bàn tay vàng” Phượng Hồng Kông với 20 năm kinh nghiệm phun thêu trực tiếp thực hành.
3 Mực phun phiêu du nhập 100% từ Mỹ, chiết xuất từ tinh chất nguồn thực vật không biến đổi gien trong thiên nhiên. Mí mắt là bộ phần xúc tiếp với mắt nên mực xăm phải là loại tốt đảm bảo không gây hại đến mắt.
4 thời kì thực hiện mau chóng, chỉ từ 15 – 20 phút.
5 Chế độ trông nom dị biệt: sau khi phun xăm được chuyên gia căn dặn tận tường và đưa ra chế độ chăm chút khác biệt, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái ngay sau quá trình phun xăm mà không có cảm giác căng tức do thuốc tê như những phương pháp thường nhật.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook