adv top

29.Cùng Tìm hiểu vị trí đặt túi độn mông an toàn

11:11:47 - 27/11/2014 - admin
loading...

Rất vui vì bạn đã tin cẩn và gửi câu hỏi “Nâng mông nội soi thì túi độn được đặt ở vị trí nào?” đến cho chuyên mục tham vấn của chúng tôi quần lót nâng mông. Câu hỏi của Thu Trang cũng là nỗi thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ. Về câu hỏi này, chúng tôi xin được đáp như sau:
1 vòng 3 đẹp, căng tròn, tràn trề sinh khí là niềm ước mong của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn sở hữu vòng mông như vậy. Để lấy lại dạng hình chuẩn và sự tự tin cho chính mình, nhiều người đã tìm đến kỹ thuật nâng mông nội soi. Đây được xem là công nghệ được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao cũng như khách hàng tin tức và chọn lọc trong thời kì gần đây. quan lot don mong
Đầu tiên, thầy thuốc sẽ tạo 1 vết rạch ở rãnh liền mông, sau đó nhẹ nhõm đưa túi độn vào bên trong thân. Túi độn được đặt vào khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Vị trí đặt túi độn tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Khoang túi độn được bóc tác 1 cách xác thực, hợp với kích thước của túi độn, bảo đảm không có bất kỳ sự di dịch nào.
Trong quá trình thực hành nâng mông nội soi, các thầy thuốc sẽ sử dụng các thiết bị nội soi, cơ mông được thổi phồng nhiều lần trên màn hình giúp bác sĩ thực hành chính xác từng thao tác mà không gây lấn chiếm, không để lại biến chứng, tuyệt đối an toàn và bảo đảm tính thẩm mỹ cho vòng mông của bạn. Hơn thế nữa, túi độn được sử dụng trong kỹ thuật được nhập cảng trực tiếp từ Hoa Kỳ, có tính năng mềm mại, đẹp thiên nhiên, tuổi thọ cao giúp kết quả nâng mông duy trì ổn định dài lâu quần lót độn mông nam.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook