adv top

27. Độn cằm Hàn Quốc tại 38 nguyễn du giá bao nhiêu?

02:46:14 - 27/11/2014 - admin
loading...

độn cằm giá bao nhiêu
Hiện Thẩm mỹ viện Kangnam đang thực hành độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc an toàn, nhanhh chóng. Độn cằm được áp dụng với mức phí như sau:
– Độn cằm Hàn Quốc (chất liệu thường ngày): 15 triệu VNĐ
– Độn cằm Hàn Quốc (chất liệu đặc biệt): 25 triệu VNĐ
Tùy vào mong muốn của chị mà bác sĩ sẽ tham vấn tuyển lựa chất liệu độn cằm với mức hoài thích hợp nhất.
TÌM HIỂU THÊM: độn cằm có đau không
Kỹ thuật độn cằm được thực hành như thế nào?
Kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc được đánh giá rất an toàn vì các thầy thuốc sẽ chỉ thực hành một đường đường mổ nhỏ ở môi dưới để tạo ra một khoang nhỏ cho chất cấy ghép vào. Kỹ thuật được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng và bảo đảm tính an toàn tuyệt đối.
Độn cằm theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp đưa miếng độn vào từ bên trong qua đường niêm mạc môi. Các bác sĩ chỉ cần mổ một đường nhỏ ở môi dưới để tạo ra một khoang nhỏ cho chất cấy ghép vào. Căn cứ vào hình dạng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ tính hạnh độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn (Implant) vừa đủ và cân đối để tạo dáng cằm thon gọn. Vì đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được vết tích của giải phẫu, không để lại sẹo.
Để được thực hiện độn cằm công nghệ Hàn Quốc, chị đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được thầy thuốc tham vấn và thực hành thẩm mỹ. Mọi thông báo chị có thể liên quan tổng đài 1900 6466 để được tham mưu.
THAM KHẢO THÊM: Chỉnh hàm hô móm

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook