adv top

Khám phá điều kỳ thú của lông mày

05:26:50 - 27/02/2015 - admin
loading...

Tuy có 1 vị trí nhỏ trên tổng thể gương mặt nhưng cặp chân mày lại có 1 vai trò khôn cùng quan yếu ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính thẩm mỹ và xúc cảm của bạn đấy.
1. lông mày bảo vệ mắt

Giống như lông nheo, cặp lông mày có nhiệm vụ bảo vệ cho đôi mắt.
Trong suốt quá trình tiến hóa của loại người, bất kỳ bộ phận nào cũng có vai trò riêng của nó. Giống như lông mi, cặp lông mày có nhiệm vụ bảo vệ cho đôi mắt. chân mày giúp hạn chế mồ hôi, bụi bẩn từ bên ngoài tác động và ảnh hưởng đến đôi mắt. Ngoài ra, nó còn hết sức có ích khi gặp trời mưa, ngăn cho nước mưa đập thẳng vào mắt của bạn.
2. biểu đạt cảm xúc và con người của bạn
Giống như môi, đôi mắt, chân mày cũng là bộ phận có khả năng tả xúc cảm rõ nhất trên khuôn mặt của bạn như khi tức giận, khó chịu bạn nhíu mày, khi bối rối, chân mày được co lên cao, lông mày giãn rộng chứng tỏ bạn đang cười.
3. Trung bình một người có 250 sợi lông mày
lông mày ở mỗi người có độ dài, ngắn, rậm, thưa là khác nhau. Tuy nhiên, con số sợi chân mày làng nhàng mà mỗi người có vào khoảng 250 sợi. Người có hàng lông mày mọc dày đều, gọn thường được xem là những người có hàng chân mày đẹp.
4. lông mày ngay rụng
Bạn thường chú ý đến những sợi tóc rụng mỗi khi chải nhưng hầu như chẳng có ai quan tâm đến những sợ chân mày. Tuổi thọ của mỗi sợi lông mày thường là 4 tháng, nếu bạn thấy có những sợ lông mày bị rơi thì hẳn nó đang được thay thế.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook