adv top

25.3 Tìm hiểu phương pháp nâng mũi hot nhất hiện nay

05:02:29 - 25/03/2015 - admin
loading...


1 chiếc mũi đẹp sẽ góp phần giúp cho gương mặt của bạn thêm khả ái. Cũng chính vì vậy mà trong những năm trở lại đây,
trào lưu nâng mũi Hàn Quốc để có 1 chiếc mũi xinh xắn, đẹp tự nhiên đã trở thành sự lựa chọn của nhiều người.

Để giải quyết vấn để nâng mũi ở đâu đẹp, trước hết ta cần hiểu rõ nâng mũi là gì? Nâng mũi là 1 giải pháp thẩm mỹ giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mũi như mũi thấp, mũi tẹt, ngắn, hếch thậm chí sửa mũi hỏng sau nâng nhằm mang lại 1 dáng mũi thảnh thơi, cao, gọn, hợp và hải hòa nhất với khuôn mặt. giờ, có 3 phương pháp nâng mũi được nhiều người chọn lọc nhất là: Nâng mũi S-Line 3D, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn.

nang mui s line an toan là sự phối hợp hoàn hảo giữa chỉnh dạng hình mũi song song nâng mũi an toàn từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hình chữ S, có độ cong vừa phải, đầu mũi thon gọn, tạo thành hình chữ A với 2 lỗ mũi hình hạt chanh. Ưu điểm của công nghệ này là dùng phần mềm 3D giúp bạn nhìn thấy phác đồ và kết quả về dáng mũi của mình trước khi tiến hành phẫu thuật. Với công nghệ này, bạn sẽ không không còn phải “mơ hồ” về chiếc mũi mai sau của mình nữa.
nang mui han quoc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản với chất liệu độn là sụn sinh vật học định hình được được FDA chứng thực về độ an toàn tuyệt đối. Với công nghệ này, bạn sẽ chóng vánh có 1 dáng mũi cao, thằng, đẹp tự nhiên mà không xảy ra bất kỳ biến chứng gì như: Mũi không khăng khăng, bị cong vẹo hoặc lung lay, thủng đầu mũi, lộ sống đỏ và đỏ da đầu mũi…
nang mui boc sun han quoc khắc phục hoàn toàn nhược điểm của những phương pháp bình thường. Với nâng mũi bọc sụn, bác sĩ sẽ dùng sụn có 2 khấc, 1 là phần sụn nhân tạo, 2 là phần sụn tự thân nhằm loại bỏ tình trạng đầu mũi quá nhọn hay căng bóng đỏ mang lại 1 dáng mũi đẹp thiên nhiên như ý muốn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook