adv top

25.3 Nâng mũi bọc sụn ở Kangnam giá bao nhiêu?

04:53:19 - 25/03/2015 - admin
loading...

Mũi của em khá thấp nên em đang có ý định đi nâng mũi bọc sụn tại Kangnam.
Vì em nghe bạn bè nói kỹ thuật ở đây khá hiệu quả, có thể giúp chiếc mũi cao và đẹp hơn ngay sau khi áp dụng


Rất vui vì bạn đã tin cẩn và gửi câu hỏi "nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?" đến cho chuyên mục tham vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:
phải với phương pháp nâng mũi thông thường, bác sĩ sẽ tạo 1 vết rạch nhỏ ở lỗ mũi, bóc tách khoang nhằm đưa sụn nhân tạo vào, nhưng nếu trong trường hợp sụn quá cứng, không thích hợp với thân sẽ làm đầu mũi nhọn hoặc bóng đỏ da đầu mũi. Để loại bỏ hoàn toàn nhược điểm này, qua nhiều năm nghiên cứu và sáng tạo, các chuyên gia thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ nâng mũi bọc sụn với nhiều ưu điểm vượt trội. Đây được xem là 1 trong những dịch vụ giúp chỉnh sửa lỗi của chiếc mũi an toàn và hiệu quả nhất hiện thời.
>> THAM KHẢO THÊM: nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp
Sau khi thăm khám, tham vấn, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn từ vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. chấm dứt quá trình này, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và đính phần sụn tự thân vào sụn nhân tạo sao cho hạp với dáng mũi cần tạo của khách hàng mà không để lại sẹo, không gây xâm lấn, không gây thương tổn và ăn nhập với thân thể.
Hiện công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đến với chúng tôi, bạn sẽ mau chóng có 1 chiếc mũi đẹp sau 1 h thực hành với uổng là 15 triệu đồng bạn nhé!
Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.
>> TÌM HIỂU THÊM: nang mui boc sun an toan

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook