adv top

25.3 Có đúng nâng mũi tại đâu cũng giống nhau?

05:00:43 - 25/03/2015 - admin
loading...

Em là Phương Nhi, sống tại Hà Nội. Em đang có ý định đi sửa mũi vì dáng mũi hiện tại của em hơi xấu, sống mũi thấp và tẹt.
Tuy nhiên, em đang rất băn khoăn không biết có nên sửa mũi không vì nghe bạn bè nói sửa mũi rất nguy hiểm, dễ để lại biến chứng.


Có nhiều người cho rằng, phẫu thuật mũi ở thẩm mỹ viện nào cũng đem lại kết quả như nhau. Trên thực tế hoàn toàn không phải như vậy. Nhu cầu nâng mũi ngày nay tăng cao kéo theo hàng loạt cơ sở thẩm mỹ ra đời, tuy nhiên, những đơn vị thẩm mỹ được Bộ y tế cấp giấy phép thực hiện dịch vụ này chỉ đếm trên đầu ngón tay, điều này đồng nghĩa với việc, nếu không có sự hiểu biết và không chọn lựa được những đơn vị thẩm mỹ an toàn, rất có thể, bạn sẽ gặp phải những biến chứng nguy hiểm như: biến dạng lỗ tai, hoại tử sụn vành tai (Do kỹ thuật lấy sụn chưa đúng cách), lộ sụn tự thân, đầu mũi thô, xấu, mũi ngắn, hếch, nhiễm trùng, dị ứng…
Nâng mũi ở hà nội, uy tín?
Theo các chuyên gia trong lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ, 1 đơn vị thẩm mỹ được coi là an toàn và bảo đảm hiệu quả cao phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn sau:
– Đội ngũ y thầy thuốc phải là những người có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, linh hoạt đối phó với mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình nâng mũi.
– Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đáp ứng đầy đủ mọi đề nghị được các chuyên gia đánh giá cao đem lại kết quả thẩm mỹ mũi an toàn, hiệu quả.
Chất liệu nâng mũi có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
– Chất liệu nâng mũi có cội nguồn, xuất xứ rõ ràng, chất liệu sụn tự thân cần được sử dụng đúng mục đích, có hiệu quả nhằm mang lại 1 dáng mũi đẹp mà không gây ra bất kỳ biến chứng nào.
– Địa chỉ tham my nang mui han quoc được cấp giấy phép hoạt động: nguyên tố này đảm bảo rằng đây là địa chỉ đã vượt qua những quy định của Bộ Y tế, có thể bảo đảm mọi vấn đề xảy ra khi thực hiện giải phẫu.
– Hệ thống cơ sở vật chất, phòng ốc đương đại, phẫu thuật trong phòng tiệt trùng, trang thiết bị y tế, công cụ chuyên dụng đương đại đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook