adv top

25.2 Xăm mày bị hỏng có nên đi điêu khắc chân mày?

03:19:43 - 26/02/2015 - admin
loading...

CÂU HỎI TƯ VẤN
Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Mình là Minh Thúy, xin hỏi Xăm mày bị hỏng có nên đi dieu khac chan may?
TRẢ LỜI
Điêu khắc chân mày Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay giúp những người có chân mày thưa, mỏng, ngắn hay những người đã từng xăm chân mày như trường hợp của Minh Thúy giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin của mình với đường chân mày đẹp tự nhiên và quyến rũ. Và hiện nay, công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam – Đơn vị điêu khac long may uy tín nhất hiện nay

Đây là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản, bằng bàn tay khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tường, các chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng tiến hành khắc tỉ mỉ từng sợi chân mày sao cho các sợi chân mày đan xen lại với nhau chính xác tới từng milimet tạo 1 đôi chân mày mềm mại, đẹp tự nhiên phù hợp với màu da, màu tóc làm nổi bật nên những đường nét trên khuôn mặt.
Bên cạnh đó, loại mực xăm được sử dụng trong kỹ thuật chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, chất liệu tốt, có tính oxy hóa mạnh vì thế màu sắc của chân mày được duy trì ôn định dài lâu mà không bị xanh dần như công nghệ phun xăm thẩm mỹ. Đặc biệt hoạt chất này trung hòa với nhữngđộc tố gây tổn thương cho các tế bào da giữa các sợi chân mày phát triển bình thường, vì vậy không tạo nên những vùng đậm nhạt, không đều màu giúp màu sắc trở nên bóng mượt tự nhiên chứ không xỉn đi theo năm tháng.
Hơn nữa, điêu khắc chân mày công nghệ Hàn Quốc chỉ chạm tới lớp thượng bì mà không đi sâu xuống lớp hạ bì. Vì vậy, không gây chảy máu, đau nhức hay bất kỳ khó chịu nào. Sau khi thực hiện kỹ thuật, bạn có thể về nhà ngay mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.
TÌM HIỂU THÊM DỊCH VỤ PHUN XĂM KHÁC TẠI TMV KANGNAM:
+ phun xam
+ phun xăm môi thẩm mỹ

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook