adv top

25.2 Công nghệ cấy tóc tự thân an toàn hiện đại

07:16:23 - 25/02/2015 - admin
loading...

phau thuat cay toc tự thân an toàn, hiệu quả Giải pháp hoàn hảo giúp tóc phát triển tự nhiên, sợi tóc khỏe mạnh bằng kỹ thuật sử dụng những nang tóc của chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc.

CẤY TÓC TỰ THÂN LÀ GÌ?
Mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, vượt qua các phương pháp truyền thống, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất tới khách hàng, cấy tóc tự thân ra đời đã tạo ra bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ, được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá rất cao.
Cấy tóc tự thân là kỹ thuật sử dụng nang tóc của chính thân khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc. Theo đó, bằng thiết bị chuyên dụng thầy thuốc sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách xác thực (lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu) sau đó dưới thiết bị kính hiển vi đương đại thầy thuốc sẽ tách các nang tóc khỏe mạnh và cấy vào vùng da đầu bị hói tóc. Nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và có độ tương xứng cao với gốc y da đầu, sau đó sẽ tạo ra thân mới. Đó chính là những sợi tóc mới, khỏe mạnh giống với các sợi tóc khác của khách hàng. Phương pháp được đánh giá cao bởi tính an toàn, khách hàng hoàn toàn không phải lo âu về các vấn đề như lây hay dị ứng
QUY TRÌNH CẤY TÓC TỰ THÂN
Bước 1: Thăm khám, xác định tình trạng tóc
bác sĩ tiền hành thăm khám, soát và xác định tình trạng rụng tóc, hói đầu của khách hàng và tham vấn tuyển lựa phương pháp thích hợp
Bước 2: Xác định, khoanh vùng lấy tóc và vùng cần lấy tóc
Dựa vào từng tình trạng tóc của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng lấy tóc và vùng cần tóc
Bước 3: bác sĩ tiến hành vệ sinh, sát khuẩn, bôi tê vùng lấy tóc và vùng cần lấy tóc
Bước 4: Bóc tách và lấy gốc tóc ra khỏi da đầu
Bằng phương tiện chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chuẩn xác.
Bước 5: Tách và chọn các nang tóc khỏe mạnh dưới sự hỗ trợ của thiết bị kính hiển vi đương đại
Bước 6: Tiến hành cấy tóc
thầy thuốc sẽ tiến hành cấy từng nang tóc được chọn và tách ra ở trên vào đúng các vị trí tại vùng da đầu cần cấy tóc
Bước 7: thẩm tra lại vùng cấy tóc để bảo đảm các nang tóc đã được đặt đúng vị trí thích hợp
TÌM HIỂU THÊM:
>> cay toc o dau
>> giá cấy tóc

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook