adv top

24.1 Trị hôi nách công nghệ hút bỏ nội soi 1 lần

03:59:05 - 24/01/2015 - admin
loading...

Trị hôi nách công nghệ hút bỏ nội soi một lần duy nhất cho kết quả vĩnh viễn. Công nghệ này trị hôi nách dựa trên cơ chế hút bỏ hết thảy chân tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách ra ngoài thân. Với đầu ống hút đương đại có gắn đèn chiếu sáng và camera, khi đưa vào trong vùng nách sẽ phóng to quờ cấu tạo vùng nách lên màn hình Cách trị hôi nách vĩnh viễn. Qua đó, thầy thuốc có thể xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi phân bố bên trong nách, theo đó loại bỏ hoàn toàn và triệt để, xác thực quơ tuyến mồ hôi nách giúp kết quả điều trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn.
Đặc biệt, công nghệ đã được Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định lâm sàng và chứng thực đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như kết quả tối ưu nhất cho người điều trị.
Sau điều trị 1 tuần, vùng nách sẽ phục hồi không để lại sẹo, tuy nhiên, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:
– Giữ nguyên băng ép sau 24 tiếng mới gỡ bỏ. cách trị hôi nách đơn giản
– Thay băng và vệ sinh hàng ngày bằng muối sinh lý (hoặc 2 ngày/lần) theo chỉ dẫn của thầy thuốc. ( để ý bạn nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện hoặc phòng khám có thầy thuốc để thực hiện).
– Tránh xúc tiếp vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước.
– Tránh cử động mạnh cơ nách trong khoảng 3-4 tuần.
– Sử dụng thuốc uống theo đơn chỉ định của thầy thuốc để có kết quả tốt nhất.
– Cắt chỉ sau 5 -7 ngày và tái khám theo đúng lịch của thầy thuốc
Để được thầy thuốc thăm khám và điều trị sớm, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Bạn gọi đến tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám. cach chua benh hoi nach

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook