adv top

Tìm hiểu cách tạo dáng lông mày ngang mới, đẹp hiện đại

04:22:19 - 23/03/2015 - admin
loading...

Chính vì lý do làm lông mày ngang này, các bạn trẻ xứ Hàn lại tiếp “update” cho chân mày ngang lên một diện mạo mới. Vẫn là dáng ngang, đậm nhưng thảnh thơi và thiên nhiên hơn rất nhiều. Cùng học cách tạo dáng với kiểu chân mày ngang mới qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Để có 1 dáng lông mày ngang thúc, bạn hãy thử áp dụng cách này bạn nhé!
Bước 1: Lấy gel dạng chì không màu kẻ lên phần lông mày giúp sợi chân mày trông thẳng và đều hơn. Tiếp theo, dùng dao lam cạo bớt đi những phần sợi chân mày thừa giúp dáng chân mày trở thành thanh mảnh.
Bước 2: đấu, dùng mascara chuốt nhẹ theo đúng chiều ngang của chân mày. Riêng phần đầu, bạn nên chuốt theo chiều dọc.
Bước 3: Dùng chì màu đen kẻ kiểu lông mày ngang. Đối với lông mày ngang, bạn hãy dùng bút có phần đầu vuông nhé, bởi loại bút này sẽ giúp bạn tạo dáng dễ dàng hơn. Sau khi kẻ xong, dùng chổi nhỏ tán đều màu chì để tạo độ nhạt và thiên nhiên nhất.
Bước 4: Dùng bút che thiếu sót, hoặc bạn có thể dùng bút highlight gam màu không quá sáng kẻ lên viền ngoài phần chân mày vừa kẻ rồi dùng chổi nhỏ tán đều. chân mày trông sẽ rõ nét hơn đồng thời che được các thiếu sót lỗ chân lông quá to quanh vùng mắt.
Bước 5: rút cục, bạn dùng dao cạo cạo bớt đi những sợi lông mày nhỏ, bị lệch ra ngoài trong quá trình kẻ. Vậy là bạn đã hoàn thành dáng lông mày ngang đẹp tự nhiên của mình rồi nhé! Lúc này chỉ cần thêm 1 chút phấn má và son môi, khuân mặt của bạn sẽ trở thành xinh đẹp hơn bao giờ hết.
Có thể áp dụng kỹ thuật thêu chân mày để tạo các dáng lông mày ngang
Với 5 bước tạo dáng chân mày ở trên, bạn đã có thể tự giúp mình trở nên xinh đẹp và đáng yêu hơn trong mắt người đối diện. Tuy nhiên, cuộc sống là 1 guồng quay tất tả, bạn có thời gian rỗi rãi và bỏ ra 10-15 phút mỗi sáng để giúp chân mày của mình trở thành đẹp như ý muốn? 1 thực tại cho thấy rằng, trong 10 người thì có 8 người không thể đáp ứng được điều đó. Đó chính là lý do, nhiều chị em đã tìm đến công nghệ thêu chân mày để có 1 hàng lông mày đẹp thiên nhiên như ý, kết quả duy trì ổn định dài lâu.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook