adv top

21.1 Dụng cụ được dùng phau thuat nang mong tai KANGNAM

03:07:22 - 21/01/2015 - admin
loading...

Em cũng đã tìm hiểu về kỹ thuật này rồi, tuy nhiên để kiên cố hơn, em muốn hỏi trong phau thuat nang mong noi soi, có những dụng cụ chuyên dụng nào được dùng và chúng có an toàn với cơ thể hay không? (Hải Phương – Hà Nội)
đáp
Chào bạn!
Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Về câu hỏi: “công cụ chuyên dụng nào được dùng trong độn mông nam nội soi?”, chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:
Nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 1 trong những phương pháp hoàn hảo nhất bây giờ giúp bạn có 1 vòng mông to, tròn như ý muốn. Bởi không chỉ kế thừa kỹ thuật nâng mông truyền thống, công nghệ này còn có những bước tiến ưu việt đem lại kết quả vượt trội như: Mông đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài, không xâm lấn, không để lại biến chứng, đảm bảo tuyệt đối an toàn…
Trong 1 ca phẫu thuật don mong nu cần rất nhiều phương tiện chuyên dụng. Tuy nhiên, 2 phương tiện quan yếu nhất đó là túi độn mông và thiết bị nội soi.
Sau khi thăm khám, thầy thuốc sẽ tiến hành tạo 1 vết rạch nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó nhẹ nhõm đưa túi độn vào bên trong cơ thể. Nhờ có camera, các thiết bị nội soi khác, cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được bơm nhiều lần trên màn hình giúp thầy thuốc thực hành cính xác từng thao tác.
Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với hàng ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.
nhìn trả lời trên đã đáp được thắc mắc về dụng cụ Phau thuat nang mong bằng túi độn của bạn. Nếu còn bất kì điều gì thắc mắc, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tham vấn giúp bạn chọn lựa phương pháp nâng mông hiệp hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466, hệ thống tham vấn viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của bạn 24/24h bạn nhé!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook