adv top

2.điêu khắc lông mày được thực thiện thế nào? có an toàn không

04:26:20 - 30/10/2014 - admin
loading...

ĐIÊU KHẮC chân mày ĐƯỢC thực hiện NHƯ THẾ NÀO?
tham vấn, thăm khám phun xăm mí mắt
trước tiên, bạn sẽ được các chuyên viên thẩm mỹ tham mưu về màu mực sao cho hợp với màu da, màu tóc, lứa tuổi, nghề nghiệp.
Tạo dáng chân mày
Tiếp theo, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tạo hình kiểu dáng lông mày hợp với khuôn mặt và sở thích của bạn. Bước này sẽ giúp bạn định hình sẵn được dáng lông mày mới của mình.
Bôi tê Điêu khắc lông mày
Sau khi định dáng lông mày, bạn sẽ được bôi tê đặc biệt trong vòng 10 phút. bởi thế trong quá trình thực hiện, bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu gì.
Điêu khắc lông mày
Đây là bước quan trọng nhất trong cả quá trình. Để có 1 đôi lông mày đẹp mềm mại và tự nhiên cần đòi hỏi sự khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tế của người thực hành. Các chuyên viên thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tiến hành khắc tỉ mỉ từng sợi lông mày sao cho các sợi đan xen vào nhau xác thực tới từng milimet. Những sợi lông mày trông rất sắc nét, nhỏ, mảnh giúp chân mày trở thành cân đối, hài hòa và đẹp thiên nhiên.
chung cuộc, khách hàng sẽ được bôi sáp màu để tạo sợi. Sáp màu mà kỹ thuật dùng được chiết xuất hoàn toàn thực từ vật thiên nhiên, khi thấm vào tổ chức da, màu sắc sẽ đồng nhất với lông màu thật.
Hướng dẫn săn sóc sau quá trình điêu khắc lông mày
Sau khi thực hiện xong kỹ thuật điêu khắc chân mày công nghệ Hàn Quốc, để có 1 đôi lông mày sắc nét, tự nhiên, bạn cần phải chú ý những điều sau:
– tuân mọi chỉ dẫn của các chuyên viên thẩm mỹ
– Cần kiêng nước trong khoảng vài ngày đầu cho đến khi bong vảy
– Bôi thuốc mỡ trong vòng 30 ngày xam mi mat khong dau
– Những trường hợp làm lại chân mày cần kiêng thịt gà, đồ nếp, rau muống trong khoảng 15 ngày đầu.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook