adv top

2. Cùng ngắm những người đẹp Việt có vòng mông “siêu khủng”

02:07:56 - 02/12/2014 - admin
loading...

Diện trang phục “thiếu vải” , khoe vòng 1 đang trở nên nhu cầu đối với nhiều sao Việt. Sao trẻ lấy đó làm cớ nổi danh đành rằng, nhiều sao tuổi đã ngũ tuần cũng chạy theo mốt cắt trên, xẻ dưới để… gợi cảm.
Hình ảnh các mỹ nhân của showbiz Việt “hồn nhiên” diện đồ sexy tại các sự kiện giải trí không còn xa lạ đối với công chúng. mặc dầu, vẫn sợ bị “soi” và sợ “lộ hàng” nhưng tuồng như, không ít nghệ sĩ coi đó như một thói quen “nghiện khoe” khó bỏ.
TÌM HIỂU: gái đẹp mông to
Không giống với Hoa hậu Mai Phương Thúy, là một siêu mẫu, Ngọc Quyên luôn biết cách cuốn sự để ý với lề thói khoe vòng 1 lộ liễu hơn.
Mới bước vào làng mẫu, Ngọc Quyên ghi điểm bởi những shot hình với khuôn mặt bầu bĩnh, đáng yêu và vòng 1 rất “bình thường”. Nhưng chỉ được một thời gian sau, danh tiếng của Ngọc Quyên “nổi như cồn” nhờ bộ ảnh “nude bảo vệ môi trường”. Bộ ảnh này bị chỉ trích nặng nề bởi, không chỉ “thả rông” vòng 1, người đẹp còn “trưng” cả vòng 2 và vòng 3.
Ở trên sàn diễn hay ngoài đời, Ngọc Quyên đều chuộng những bộ cánh khoét sâu phần ngực, đẩy vòng 1 lên quá trớn. Cũng chính vì diện đồ gợi cảm mà trong một sự kiện gần đây, ngực Ngọc Quyên bỗng xuất hiện rãnh sâu lõm ở giữa. Một lần nữa, vòng 1 của “siêu mẫu nghiện khoe” lại làm “náo động” showbiz, “đốt nóng” truyền thông.
Cùng giới người mẫu, siêu mẫu – Á hậu nữ giới Việt Nam qua ảnh 2005 Trang Nhung cũng bị gắn mác “người đẹp nghiện khoe ngực”.
Sau scandal lộ ngực giữa chốn đông người vào năm 2010, Trang Nhung hốt nhiên lừng danh trông thấy trong lĩnh vực thời trang và đắt show hơn với phim ảnh.
Tại hồ hết các sự kiện tham dự, người đẹp gốc Hà Nội đều khai hoang triệt để khả năng sexy, quyến rũ từ khuôn ngực làm 'vũ khí' vấn mọi ánh nhìn. Cô thường chọn cho mình những bộ y phục để lộ vòng 1 căng tròn, gợi cảm
THAM KHẢO THÊM:
+ miếng độn mông
+ mông nhỏ

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook