adv top

19. phun chân mày ở đâu đẹp bằng tmv kangnam-38nguyễn du

02:40:11 - 19/11/2014 - admin
loading...

Sắc đẹp là tiêu chí mà bất kỳ người đàn bà nào cũng muốn hoàn thiện, nhất là đôi lông mày đẹp, phù hợp với khuôn mặt, màu da, màu tóc. Với đôi chân mày vừa nhạt vừa thưa như của bạn Thu Hường đã gây cho bạn không ít bất tiện. Theo các chuyên gia phun theu thẩm mỹ, nếu muốn có 1 đôi lông mày đẹp thiên nhiên, bạn nên áp dụng kỹ thuật phun chân mày theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam – Đơn vị thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam.
Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc được thực hiện khá nhẹ nhàng. Các chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng phương tiện chuyên dùng để phun lông mày trông giống như bút mực có gắn 1 cây kim đặc biệt. Do các mũi kim này không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ nhàng xuống khoảng 0,2-0,3 mm thành thử sẽ không đớn đau, không sưng, không chảy máu bảo đảm an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.
Bên cạnh đó, mực thêu được dùng trong kỹ thuật này tại Thẩm mỹ viện Kangnam có màu sắc đẹp, độ bền lâu được nhập cảng từ Hàn Quốc bảo đảm kết quả ổn định, lâu dài và không gây hại đến sức khỏe của người dùng.
Đặc biệt, đếnvới Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các chuyên viên có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ toàn tiến hành kỹ thuật vững chắc sẽ giúp bạn có 1 đôi lông mày đẹp giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.
Chỉ với 2 tiếng thực hiện, bạn sẽ mau chóng có 1 đôi chân mày như ý muốn bạn nhé!
Nếu muốn hiểu thêm về kỹ thuật này, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện kangnam hay gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được tham mưu.
TÌM HIỂU THÊM: phun chân mày tự nhiên

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook