adv top

19. chi phí xăm môi khi thực hiện tại TMV Kangnam-38 nguyễn du

02:41:29 - 19/11/2014 - admin
loading...

Để có 1 đôi môi luôn rỡ ràng, màu môi già, rất nhiều người đã tìm đến kỹ thuật lam moi dep công nghệ Hàn Quốc. Và giờ, kỹ thuật này đã trở nên 1 trào lưu trong giới trẻ được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng.
moi xam công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản được bộ y tế chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối. Mũi kim siêu nhỏ tác động vào đôi môi mà không hề gây đau rát. Đồng thời, chất liệu mực xăm được sử dụng trong công nghệ này hoàn toàn không có độc tố, không gây ra tác dụng phụ và làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.
Bằng bàn tay khéo léo và con mắt rặt, các chuyên viên sẽ sử dụng phương tiện kim siêu nhỏ Hàn Quốc tiến hành xăm đều từng môi theo đường viền đã đo vẽ ở trên giúp đôi môi của bạn trông mềm mại và đẹp tự nhiên.
phí tổn xăm môi công nghệ Hàn Quốc là bao nhiêu?
uổng xăm môi công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 3-3,5 triệu đồng bạn nhé!
Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị trước hết ứng dụng công kỹ thuật xăm môi công nghệ Hàn Quốc. Với hàng ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ phát triển như: Anh, Pháp, mỹ, Hàn… vững chắc sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.
TÌM HIỂU THÊM: màu phun môi

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook