adv top

19.3 Sửa mũi cho nữ giới sau bao lâu thì lành?

04:46:22 - 19/03/2015 - admin
loading...

Câu hỏi tư vấn: Em đang rất lo âu, bạn bè em khuyên em nên đi sửa mũi nhưng em còn đang băn khoăn, không biết sửa mũi nữ giới sau bao lâu thì lành? (Thu Thảo – Hà Nội)

Hiện tiến đánh nghệ nè còn nhằm áp dụng rất thành đả tại thấm mỹ cáo Kangnam. cùng đội ngũ nghỉ bác sĩ nồng hậu, có kinh nghiệm đồng trang thèm thuồng bị hiện đại vững chắc sẽ đeo lại biếu bạn kết quả ngấm mỹ tối ưu.
nếu như có thời kì rảnh, nhỉ tới thường trực tiếp Thẩm mỹ vin Kangnam đặt để các chuyên gia, thầy thuốc thường trực tiếp tục thăm khám, tham mưu năng gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để để trả lời mọi rợ thắc mắc và đăng tải ký tham dự xích mùa thẳng tắp hôm nay.

đáp:
Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi "Sửa mũi s line cho nữ giới sau bao lâu thì lành?" của bạn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:
Xã hội ngày một phát triển, nhu cầu làm đẹp, tân trang lại dung nhan luôn là mục đích mà nhiều chị em hướng tới. Vì vậy, việc quyết định đụng chạm “dao kéo” nhằm cải thiện những điểm vốn không đẹp trên khuôn mặt là điều không con gì xa lạ với nhiều người. Với trường hợp của Thu Thảo, để có 1 dáng mũi đẹp, khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi ngắn, hếch, bạn nên áp dụng kỹ thuật sửa mũi S-Line 3D công nghệ Hàn Quốc.
nang mui nam han quoc S-Line 3D công nghệ Hàn Quốc là sự kết hợp hoàn hảo giữa chỉnh dạng hình mũi và nâng mũi an toàn từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi tạo dáng mũi đẹp thiên nhiên hình chữ S, có độ cong tự nhiên vừa phải, đầu mũi thon gọn, tạo thành hình chữ A với 2 lỗ mũi hình hạt chanh giúp bạn sở hữu 1 dáng mũi đẹp thiên nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Bên cạnh đó, với việc sử dụng phần mềm 3D cho phép nhìn thấy phác đồ và kết quả chiếc mũi cụ thể của mình trước khi tiến hành giải phẫu. bởi vậy, bạn không còn phải mơ hồ về dáng mũi của mình.
Kết thúc quá trình nâng mũi s line 3d, chỉ khoảng 7 ngày sau, bạn đã có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện để cắt chỉ, cùng với đó là mũi không còn sưng đau hay tê buốt. Thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, mũi của bạn sẽ mau lành, bạn sẽ mau chóng có 1 dáng mũi đẹp như ý muốn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook