adv top

Phun thêu thẩm mỹ có dính bệnh truyền nhiễm

04:11:11 - 19/01/2015 - admin
loading...

Nỗi lo của bạn My Hương không phải không có căn cứ, bởi bây chừ có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ có dịch vụ này, từ những địa chỉ phun xăm thẩm mỹ thẩm mỹ trải qua, đến nơi bình dân, thậm chí cả quán cắt tóc gội đầu cũng kiêm thêm phun xăm thẩm mỹ. Tỉ lệ lây nhiễm các bệnh trong phun xăm phụ thuộc phần nhiều vào phương pháp và đơn vị phun xăm mà bạn tuyển lựa.
cội nguồn của tình trạng lây truyền này là do mực xăm, máy phun xăm và cách thức thực hiện. Cụ thể, nếu sử dụng một lọ mực xăm cho nhiều khách hàng sẽ làm tăng nguy cơ bị các bệnh truyền nhiễm như viêm gan A, B, đầu máy phun xăm không được tiệt trùng cẩn thận gây nhiễm trùng.
Tuy nhiên, hiện tại công nghệ thẩm mỹ phát triển mạnh, nhiều phương pháp phun xăm mới được ra đời song song mực phun xăm cũng được dùng riêng biệt, vấn đề vệ sinh phun xăm cũng được đảm bảo an toàn hơn, nguy cơ lây truyền rất thấp và gần như không có.
Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để có 1 cặp chân mày đẹp tự nhiên như ý muốn, bạn nên vận dụng kỹ thuật phun xăm chân mày công nghệ Hàn Quốc. Đây được xem là giải pháp làm đẹp hiệu quả cao, bảo đảm an toàn tuyệt đối.
Với dụng cụ chuyên dụng giống 1 chiếc bút bi, ở đầu có gắn mũi kim nhỏ, bên trên chứa bầu mực nhẹ nhàng phun xăm lên chân mày. Với tốc độ di màu cực nhanh sẽ giúp từng sợi chân mày sắc nét, đều màu hơn mà không gây loang lổ, chỗ đậm, chỗ nhạt.
Hiện công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam. Tại đây, kỹ thuật phun xăm lông mày được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao. Hơn nữa, các dụng cụ phun xăm được sát trùng biệt lập cho từng người, tránh tuyệt đối trường hợp dùng lại mũi kim, dùng chung mực xăm do đó vấn đề lây nhiễm không còn đáng lo ngại.
Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ Phun thêu chân mày này, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tham vấn và trả lời mọi thắc mắc.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook