adv top

1712. Làm thế nào để sở hữu đôi chân mày đẹp

03:33:10 - 18/12/2014 - admin
loading...

Chính nên chi, những cô nàng không may mắn sở hữu 1 đôi chân mày quá ngắn, thưa luôn mất rất nhiều thời gian cho việc trang điểm và nếu để mặt mộc thì luôn làm bạn mất tự tín phun theu chan may. Vậy làm thế nào để có 1 đôi chân mày sắc nét, đẹp thiên nhiên? Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc sẽ là gợi ý hay cho bạn.
Trước kia, để có 1 chân mày đẹp, người ta dùng 1 cây kim nhỏ, chấm mực và đâm xuyên qua da từng điểm 1 nhằm đưa mực vào da chân mày đã được vẽ theo khuôn đã đo vẽ từ trước. Cách phun chân mày này rất mất thời kì, gây ra đau đớn và chảy máu do kim xuyên vào da khá sâu và chúng không duy trì lâu dài, chỉ trong 1 thời kì ngắn, mực sẽ bị trổ màu khiến chân mày của bạn loang lổ, xấu xí.
TÌM HIỂU THÊM:
phun chân mày ở đâu đẹp
Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị trước tiên vận dụng thành công kỹ thuật phun lông mày công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia cũng như chị em phụ nữ chọn lựa. Với phun chân mày công nghệ Hàn Quốc tại TMV Kangnam, bạn sẽ có những trải nghiệm vượt trội sau:
Phun lông mày công nghệ Hàn Quốc tại TMV Kangnam
– dùng công nghệ phun lông mày đương đại, tiền tiến nhất hiện
– Được các chuyên viên phun thêu lông mày Hàn Quốc có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm trực tiếp thăm khám, tham vấn và thực hiện kỹ thuật.
– Mực phun chân mày được nhập khẩu từ Hàn Quốc, thích ứng nhanh với cơ thể không gây kích ứng da và tuyệt đối an toàn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook