adv top

17.3 Thẩm mỹ độn mông nội soi những điều cần biết

03:07:57 - 17/03/2015 - admin
loading...

Phau thuat don mong được biết đến từ năm 1969, phương pháp này ban đầu không được phổ biến bởi túi độn mông thường bị lệch. Để khắc phục được tình trạng này, năm 1984, người ta đã đổi thay bằng cách đặt túi độn mông bên dưới lớp cơ mông to nhưng phương pháp này lại gây chèn lấn dây tâm thần hông nên không được sử dụng. hiện tại, phương pháp độn mông tiền tiến nhất được nhiều người tuyển lựa đó là độn mông nội soi.

Làm xinh xắn là nhu cầu muôn thủa của dã man chị em đàn bà. Nói đến giải phẫu thấm mỹ chị em giò đương e dè như trước nữa. Và ngày nay có rất loại hình thấm mỹ xuể phái đẹp quan hoài. trong suốt đó nhiều phẫu thuật ghế mông thấm mỹ tiễn đưa lại biếu bạn vòng 3 căng tròn và hấp dẫn.
Hiện tại các túi dùng để giải phẫu nâng mông được dùng nhiều nhất bây chừ là túi tròn và túi bầu dục hình giọt nước được du nhập trực tiếp từ Mỹ. Túi độn cấy ghép vào mông thường là túi silicone dạng gel có tính năng mềm mại và độ bền cao giúp cho kết quả độn mông ổn định lâu dài hơn. Tùy theo dạng hình mông của khách hàng mà thầy thuốc sẽ chọn loại túi độn với kích tấc hợp nhất.
Kỹ thuật độn mông thẩm mỹ
Để tạo được vòng 3 cân đối, hoàn hảo, các thầy thuốc sẽ tạo 1 vết rạch ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách một cách xác thực và đúng vị trí, hiệp với kích thước của túi độn để bảo đảm không có sự di dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông. Điều chỉnh túi độn sao cho cân đối ở 2 mông.
dùng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, khi đưa vào vùng mông, sẽ cường điệu cấu trúc vùng mông lên rất nhiều lần trên màn hình, giúp cho thầy thuốc phẫu thuật tạo hình thực hành xác thực từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông, bảo đảm an toàn tuyệt đối.
Chế độ chăm nom sau phẫu thuật độn mông thẩm mỹ
– Uống thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề trong vòng 5-7 ngày đầu sau giải phẫu
– Bạn có thể tắm rữa bình thường và ngồi dậy đi lại sau 48 giờ.
– Thay băng tại bệnh viện theo lịch của bác sĩ (1-2 ngày/lần)
– Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày. Đặc biệt, bạn cũng nên hạn chế vận động mạnh cơ mông trong vòng 3 tháng đầu sau giải phẫu để bảo đảm kết quả tốt nhất.
Kết quả sau giải phẫu độn mông thẩm mỹ nội soi
– Vòng 3 thiên nhiên, hài hòa với thân thể
– Túi độn nằm trong một khoang chắc, ngăn không cho túi di chuyển làm biến dạng mông sau này
– An toàn tuyệt đối, hạn chế những lấn chiếm
– Kết quả duy trì lâu dài
TÌM HIỂU THÊM: độn mông giá bao nhiêu

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook