adv top

15.1 Mỹ nam Hàn Quốc đốn tim fan Việt bởi cặp lông mày

03:39:44 - 15/01/2015 - admin
loading...

T.o.p phun theu chan may
Choi Seung Hyun được biết đến phần nhiều với nghệ danh T.o.p. Anh là 1 rapper và 1 diễn viên người Hàn Quốc khá lừng danh. Choi Seung Hyun là 1 trong những thành viên chủ đạo trong nhóm nhạc hàn Quốc Big Bang. Ngoài vẻ lãng nhân, hào hoa, ở Choi Seung Hyun còn toát lên vẻ cực nam tính với cặp chân mày đậm và xếch cao.
Taecyeon phun chân mày ở đâu đẹp
Với vai diễn mới nhất trong bộ phim Very Good Times, Taecyeon đã nhận được nhiều khen gợi từ các đạo diễn cũng như chuyên gia bình luận phim ảnh. Với thái độ làm việc trang nghiêm, chuyên nghiệp cùng lối diễn xuất có hồn đã tạo nên thành công của Taecyeon trong bất kỳ bộ phim nào. Không chỉ tài ba, Taecyeon còn ghi điểm với khán giả bởi vẻ đẹp nam tính, nhất là đôi lông mày sắc nét, đậm diễn đạt nét nam tính trong con người anh chàng này.
Nichkhun thêu lông mày Hàn Quốc
Nichkhun Buck Horvejkul là người Thái gốc Hoa, là thành viên trong nhóm nhạc Hàn Quốc 2PM. Anh có biệt danh là “Hoàng tử Thái” và là thành viên rất được yêu thích bởi bộ mặt ngây thơ và đáng yêu với cặp lông mày và nụ cười chứa chan sinh khí.
Kikwang
Kikwang được biết đến với vai trò là ca sĩ, vũ công, diễn viên và rapper người Hàn Quốc. Với nụ cười híp mí cộng với cặp chân mày ấn tượng, Kikwang đã khiến khán giả Việt phải “chao đảo” vì vẻ đẹp đáng yêu của mình.
Siwon thêu lông mày tự nhiên
Siwon là 1 nam ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng của Hàn Quốc. Thật không khó để nhận ra gương mặt nam tính của anh với cặp lông mày dày và sắc nét.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook