adv top

14. Mách bạn cách chỉnh lông mày hoàn hảo như sao Hollywood

06:35:52 - 14/11/2014 - admin
loading...

Ai cùng biết, 1 đôi lông mày đẹp, phù hợp sẽ giúp khuôn mặt của bạn sáng bừng và tràn trề sức sống. Tuy nhiên, khuynh hướng chân mày cũng giống nhu thiên hướng thời trang, nó sẽ đổi thay theo từng giai đoạn, từng thời điểm. Và nếu không muốn bị lỗi thời, bạn luôn phải thay đổi mình để mãi xinh đẹp và quyễn rũ trước mặt người đối diện.

Phải nói rằng, các sao Holliwood luôn là những người tiên phong trong các xu hướng làm đẹp, họ luôn biết đổi thay mẫu mã lông mày hợp mốt. Chính cũng bởi lẽ họ luôn được các chuyên gia đi bên cạnh coi ngó, định hướng. Hãy cùng học cách tỉa lông mày đẹp như sao Hollywood bạn nhé! Ngoài cách này bạn có thể tham khảo: phun thêu
Bước 1: Dùng bàn chải chải nhẹ nhàng sao cho chân mày đi cùng về 1 hướng
Bước 2: Dùng 1 chiếc thước nhỏ để xác định đầu chân mày bằng cách đo từ cánh mũi thẳng lên
Bước 3: Sau đó đo, vẽ và xác định điểm cao nhất của phần chân mày. Tiếp theo, hướng thước kẻ tù cánh mũi vào giữa đôi mắt để tìm điểm cao nhất. Phần lông mày là điểm thẳng hàng của cánh mũi và đuôi mắt.
Bước 4: Sau khi xác định được 3 điểm, bạn dùng dao cạo loại bổ đi những phần lông mày mọc ở bên ngoài khu vực này
Bước 5: Dùng keo chuyên dụng cắt đi những sợi lông mày dài để đảm bảo chân mày không bị cực kì.
Cắt đi những sợi lông mày còn phứa
Trên đây là 5 bước giúp cặp mông mày đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ, cắt tỉa lông mày quá nhiều sẽ khiến phần da vùng mắt trở nên thâm xì xấu xí. Với những bạn trẻ không khéo léo có thể làm lông mày mất đuôi, cụt ngủn thậm chí không cân khi cắt tỉa quá trớn! Hơn nữa, chúng còn làm tiêu tốn rất nhiều thời gian của bạn. Chính thành ra, ngày nay để có 1 cặp chân mày đẹp như ý muốn, duy trì ổn định dài lâu, nhiều người đã tìm đến kỹ thuật phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc – Giải pháp hoàn hảo giúp bạn có 1 cặp lông mày đẹp và thảnh thơi..
Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc giúp bạn có 1 cặp chân mày đẹp như ý
Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Với bàn tay khéo cùng con mắt thẩm mỹ rõ, chuyên viên sẽ tiến hành đo vẽ, tư vấn lựa chọn màu mực sao cho ăn nhập với màu da, màu tóc, sau đó tiến hành phun thêu lông mày.
Tiếp theo, chuyên viên thẩm mỹ sẽ dùng phương tiện chuyên dụng giống như đầu bút bi, bên trên có chứa bầu mực nhẹ nhõm phun thêu lên. Mũi kim đi tới đâu, mực được dàn ra tới đó, bảo đảm lông mày sắc nét đẹp như ý muốn. Bên cạnh đó, loại mực xăm được sử dụng trong kỹ thuật này phát xuất hoàn toàn từ tinh chất tự nhiên, không chứa độc tố, không gây kích ứng da, không xâm lấn và đảm bảo tuyệt đối an toàn. Kết thúc quá trình, bạn sẽ chóng vánh sở hữu 1 cặp chân mày với hình trạng như ý giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình.
TÌM HIỂU THÊM:
+ theu long may han quoc

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook