adv top

14.2 Màu môi khi xăm lần thứ 2 trông có được tự nhiên không?

02:33:46 - 14/02/2015 - admin
loading...

Em đang có ý định đi xăm lại lần 2 tại Kangnam, nhưng em đang băn khoăn không biết màu môi hồng khi xăm lần thứ 2 trông có được tự nhiên không ạ? (Thu Dung – Hà Nội)

 

đáp
Chào bạn!
Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn Thu Dung. Về câu hỏi: “ Lam hong moi khi xăm lần thứ 2 trông có được thiên nhiên không?” của bạn chúng tôi xin được đáp như sau:
Để bạn không quá lo lắng, chúng tôi xin khẳng định rằng màu môi khi xăm lần thứ 2 trông sẽ tự nhiên mà không bị bất kỳ tác động nào của lần xăm đầu bạn nhé! Hiện, tại Thẩm mỹ viện Kangnam chúng tôi đang ứng dụng kỹ thuật phun xăm môi theo công nghệ Hàn Quốc chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả tối ưu.
Sau khi thăm khám và chọn lọc được màu mực thích hợp với làn da của mình, các chuyên viên sẽ sử dụng cụ chuyên dụng giống như 1 chiếc bút bi ở đầu là mũi kim nhỏ, bên trên là bàu mực nhẹ nhõm xăm lên môi 1 cách kĩ càng, tốc độ di màu cực nhanh giúp môi đều màu mà không gây ra chỗ đậm, chỗ nhạt. Chỉ với 60-70 phút, bạn sẽ có 1 làn môi đẹp như ý muốn.
Hơn nữa, chất liệu mực được dùng trong kỹ thuật này có độ bền cao, không chứa độc tố, không gây xâm lấn, không kích ứng da, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, kết quả xăm môi tại thẩm mỹ viện Kangnam duy trì được 3-5 năm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người bạn nhé!
ĐỂ LÀM MỖI HỒNG MÀ KHÔNG PHẢI PHUN XĂM CÁC BẠN CÓ THỂ TÌM HIỂU THÊM: son môi màu hồng

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook