adv top

14.1 Xăm mí mắt CN hiện đại tạo mí măt đẹp

04:27:21 - 14/01/2015 - admin
loading...

1. Hay đến với thẩm mỹ viên kangnam 39 – Đ.Quang Trung – Q.Hoàn Kiếm – HN, hoặc 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM
để được tư vấn tận tình nhất về những gì bạn quan tâm

2 Hãy liên hệ ngay với TMV Kangnam Tel: 04.62.91.99.77 Mobile:0968.999.777 để được tư vấn nhanh chóng và tận tình uy tín Nhiều người cảm thấy khó chịu khi phải mất từ 5-10 phút cho việc kẻ mi mỗi ngày trước khi đi làm hoặc đi chơi. Xam mi mat tren Và thật khó chịu khi mùa hè lại đến, những lớp điểm trang ấy lại rất dễ bị trôi đi sau vài giờ. Chính vì thế, xăm mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có 1 đôi mắt to, tròn, đẹp tự nhiên.

 

Đôi mắt có viền mi đẹp tạo điểm nhấn giúp đôi mắt to, tròn hơn tạo ấn tượng mạnh mẽ khi đứng trước người đối diện. Cũng chính thành thử, dịch vụ xăm mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc cũng đang dần trở thành 1 trào lưu “hot” chiếm không ít sự quan hoài của nhiều bạn trẻ.
>> Xem thêm: xăm mí mắt dưới
1. Xăm mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc – Giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt đẹp
Xăm mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Đây được coi là hình thức điểm trang mắt vĩnh viễn mang lại những đường nét mềm mại, uyển chuyển ở ngay sát chân lông nheo mắt giúp mắt to và sâu hơn mà không bị nhạt màu, thưa thớt. Bằng bàn tay khéo léo# và con mắt thẩm mỹ tinh tường, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành xăm tường tận từng chi tiết. Với những người có cặp mắt nhỏ, chuyên viên sẽ vẽ gian lậu ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet khiến đôi mắt của bạn to, tròn và đẹp hơn.
2. Xăm mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc hạp với những trường hợp nào?
Xăm mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc thích hợp với những trường hợp sau: Xam mi mat co dau khong
– Những người có đôi mắt nhỏ
– Mắt có nếp mí không rõ ràng
– Những người có nhu cầu xăm mí mắt
>> Chủ đề liên quan: xăm mí mắt bao nhiêu tiền

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook