adv top

Cách chữa hôi nách

13:12:45 - 20/03/2013 - admin
loading...

Hôi nách là một chứng bệnh thường gặp nhưng không phải ai cũng biết cách chữa trị triệt để. Mùi hôi nách khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp và công việc. Vậy làm gì để điều trị hôi nách triệt để và vĩnh viễn. Sau đây Thammyvienhanquoc.info sẽ giới thiệu đến bạn cách chữa hôi nách hiệu quả nhất.

1. Cách chữa hôi nách bằng tự nhiên:

Gừng: gừng tươi rửa sạch, ép lấy nước, bôi vào nách vài lần trong ngày, mùi hôi sẽ bị đẩy lùi.

Khổ qua có tác dụng trị hôi nách

Khổ qua có tác dụng trị hôi nách

Lá khổ qua: dùng lá cây khổ qua giã nhuyễn, lấy nước cốt bôi ngay vào nách. Sau một tuần, mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa. Ngoài ra, bã của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước, bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ. Sau một thời gian áp dụng, bảo đảm bạn sẽ hài lòng về kết quả mà nó đem lại.

Khử  mùi bằng cà chua: Sau khi tắm xong, pha 500 ml nước cà chua ép vào nước sạch, rồi ngâm hai nách trong 15 phút, mỗi tuần làm 2, 3 lần; Ngoài ra có thể làm theo một cách nữa, đó là vệ sinh hai nách sạch sẽ xong, sau đó lấy bông thấm nước cà chua ép, rồi thoa đi thoa lại trong vòng 1, 2 phút ở vùng nách, mỗi ngày ba lượt: sáng, trưa, tối. Phương pháp này có rất có hiệu quả làm giảm mùi hôi cơ thể.

Lá trầu không: lá trầu không rửa sạch, khi tắm chà xát vào nách, làm liên tục trong vòng một tháng là loại bỏ được mùi hôi.

Chanh: sau khi tắm sạch sẽ, bạn cắt chanh trà xát vào nách. Làm liên tục trong vòng một tháng, bạn sẽ không phải phiền lòng về mùi hôi dai dẳng của cơ thể nữa.

2. Cách chữa hôi nách bằng thẩm mỹ:

video poker online triệt để” alt=”Phương pháp hút nội soi tuyến mồ hôi nách. Mồ hôi nách hết triệt để” src=”http://thammyvienhanquoc.info/wp-content/uploads/2013/03/Tri-hoi-nach.jpg” width=”450″ height=”287″ /> Phương pháp hút nội soi tuyến mồ hôi nách. Mồ hôi nách hết triệt để

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là cách chữa hôi nách hiệu quả nhất hiện nay được rất nhiều những thẩm mỹ viện áp dụng độc quyền vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách vình viễn. Với kĩ thuật nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để không gây tổn thương cũng như không mất thời gian hồi phục.

Quy trình hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách chuẩn hóa tại một thẩm mỹ viện uy tín:

Bước 1: Đánh dấu vùng tuyến mồ hôi nách
Để loại bỏ tuyến mồ hôi nách một cách triệt để, không làm tổn thương các vùng xung quanh, trước khi gây tê Bác sĩ sẽ khám, khoanh vùng tuyến mồ hôi nách.

Bước 2: Gây tê 

Một mũi tiêm nhẹ ngay tại vùng tuyến mồ hôi nách đã được đánh dấu sẽ khiến khách hàng thấy hoàn toàn thoải mái khi bác sĩ thực hiện thao tác.

Bước 3Hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách

Dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến (đồng thời với việc chân của tuyến mồ hôi nách được loại bỏ hoàn toàn thì mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhàng).

Bước 4: Băng ép

Do phương pháp này không cần phải cắt bỏ, rạch da nên không cần phải khâu lại sau khi làm mà chỉ cần băng lại vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng.

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook