adv top

12.1 Xăm mí mắt CN Hàn Quốc có gây đau đớn?

03:57:32 - 12/01/2015 - admin
loading...

Rất vui vì bạn đã tin tức và gửi cầu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi: “Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc có đau không?” của bạn chúng tôi xin được đáp như sau: xăm mí mắt không đau
Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là 1 hình thức điểm trang vĩnh viễn mang lại cho bạn 1 đôi mắt đẹp thiên nhiên và bây giờ kỹ thuật này đang được rất nhiều bạn trẻ chuộng.
Sau khi thăm khám, rửa mặt bằng nước muối, gây tê vùng mí, các chuyên viên sẽ tiến hành xăm mí mắt tận tường tới từng chi tiết. Với những người có cặp mắt nhỏ như bạn Khánh Hòa, kỹ thuật viên sẽ vẽ gian lận ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet làm cho đôi mắt của bạn to và đẹp hơn.
Bên cạnh đó, mực xăm được dùng trong kỹ thuật này có chất lượng cao, phương tiện xăm chỉ sử dụng 1 lần, sát trùng riêng biệt đã được bộ Y tế kiểm duyệt cho nên không gây hại và tác dụng phụ tới da.
co nen xam mi mat
Trước khi thực hành kỹ thuật này, bạn sẽ được các chuyên viên gây tê tại chỗ nên sẽ cảm thấy nhẹ nhõm, không có bất kỳ đớn đau hay khó chịu nào trong quá trình thực hành. thành thử, bạn Khánh Hòa có thể yên tâm về công nghệ này bạn nhé! Bên cạnh đó, xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc chỉ tác động vào lớp thượng bì mà không đi sâu vào lớp hạ bì nên không hề sưng tấy. Sau khi thực hiện xong kỹ thuật này, bạn có thể trở về ngay với công việc hàng ngày mà không cần mất thời kì nghỉ dưỡng.
Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị trước hết áp dụng thành công kỹ thuật xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao vững chắc sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu. giá xăm mí mắt

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook