adv top

12.1 Phun thêu thẩm mỹ chân HÀN QUỐC mày đẹp ở đâu?

03:59:28 - 12/01/2015 - admin
loading...

Rất vui vì bạn đã quan hoài, tin tưởng.# và gửi câu hỏi “thêu chân mày đẹp” đến cho chuyên mục tham vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Mỗi ngày trung bình chị em phụ nữ phải dành ra 5-10 phút để chau chuốt cho 1 đôi lông mày đẹp thiên nhiên và thu hút ánh nhìn của người đối diện. Tuy nhiên, trên thực tế thì lớp trang điểm này chỉ có thể giữ được trong vòng 4 tiếng, sau đó sẽ bị nhạt màu và bị lem đi. Phun thêu thẩm mỹ lông mày công nghệ Hàn Quốc chính là sự tuyển lựa tối ưu giúp bạn chóng vánh có 1 đôi lông mày như ý muốn, đẹp mọi lúc, mọi nơi.
Phun thêu thẩm mỹ lông mày công nghệ Hàn Quốc hiệp vơi những người có lông mày hay đầu lông mày ngắn, thưa, nhạt, những người đã xăm chân mày nhưng bị hỏng, vận dụng cho cả nam và nữ.
TÌM HIỂU THÊM:
>> thêu lông mày hàn quốc
>> theu chan may tu nhien
Để có 1 đôi chân mày đẹp, sắc nét và thiên nhiên, bằng những công cụ chuyên dụng trông giống như chiếc bút mực có gắn 1 cây kim đặc biệt, các chuyên viên sẽ tường tận phun thêu từng sợi chân mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt. Bên cạnh đó, các mũi kim này chỉ đi vào bề mặt da, đâm sâu vào phía trong khoảng 0,2-0,3 mm. Chính thành thử, không sưng, không chảy máu, không gây ra bất kỳ đớn đau nào, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
– Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng công nghệ phun thêu thẩm mỹ chân mày đương đại nhất
– Mọi khách hàng sẽ được các chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ tinh tường thăm khám, tham vấn và thực hành theo quy trình đạt chuẩn.
– Trước khi thực hành quá trình phun thêu, các khách hàng sẽ được đo vẽ, phác thảo dáng chân mày hạp với thị hiếu của từng người.
– bảo đảm kết quả mang lại đôi lông mày đẹp, sắc nét và đẹp thiên nhiên theu chan may bao nhieu tien

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook