adv top

1.Kỹ thuật phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc

03:29:39 - 01/11/2014 - admin
loading...

Ngày nay, với sự ra đời của kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ chân mày công nghệ Hàn Quốc, 1 cặp mày ngài đậm nét và sắc sảo sẽ là của bạn. Hiện công nghệ này đang được vận dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín số 1 tại Việt Nam.
Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tạo đường lông mày sắc nét, đẹp thiên nhiên bằng máy phun thêu đương đại giống như cây bút bi, ở đầu có gắn mũi kim với độ sâu 0,2 mm. Khi lướt nhẹ đầu mũi kim, màu mực sẽ được dàn đều tạo nên những sợi lông mày mỏng, mềm mịn như thật. Chỉ sau 2 h thực hiện, bạn sẽ có 1 cặp chân mày đẹp như ý muốn.
THAM KHẢO THÊM:
>> phun theu long may
>> theu long may han quoc
– Với những người sở hữu khuôn mặt vuông: Chuyên viên thẩm mỹ sẽ tạo độ cong cho lông mày bằng cách tạo góc rộng từ phần đỉnh tới đuôi chân mày, cách này sẽ làm xương quai hàm thon gọn hơn rất nhiều.
– Với những người mặt tròn: Với những người sở hữu khuôn mặt này, chuyên viên sẽ giúp bạn tạo dáng chân mày có độ cong 1 chút nhưng vẫn có đường nét gấp rõ nét ở phần lông mày trở xuống đuôi tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn hơn.
– Với những người khuôn mặt trái tim: lông mày với độ cong vừa phải, dày đều từ đầu, giữa, cho đến phần đuôi cân đối, sắc nét giúp khuân mặt của bạn thanh mảnh hơn, tôn lên chiếc cằm nhọn.
– Với những người có khuôn mặt dài: Chuyên viên sẽ tạo lông mày ngang có độ dài vừa phải khiến bạn có cảm giác “rút ngắn” chiều dài khuôn mặt.
– Với những người có đôi chân mày trái xoan: Đây được xem là khuôn mặt chuẩn, chuyên viên chỉ cần tô vẽ cho đôi lông mày thêm sắc nét giúp khuôn mặt cuôn hút hơn.
Tin tức liên quan:
+ phun chân mày đẹp ở đâu
+ theu chan may o dau
 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook